Giới thiệu

emis

Không ngừng thay đổi

Đi cùng với tốc độ phát triển của thị trường, việc cạnh tranh về giá thành, đổi mới mẫu mã, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố thực chất tạo nên sự lớn mạnh của công ty.

Việc cải tiến tăng năng suất, chất lượng, giảm nhân lực, giảm lãng phí, tự động hóa là nền tảng cấp thiết để duy trì và phát triển công ty.

Nhóm tư vấn cải tiến sản xuất EMIS là một trong những thành viên đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thực thi cải tiến, đào tạo nguồn nhân lực nhằm tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả công việc.

EMIS Cung cấp gì?

Là đội ngũ có kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài như Nhật , Hàn, các nước Âu Mỹ với các ngành hàng tiêu biểu như: Mỹ phẩm, Thực phẩm, May mặc, Gỗ,… Với phương châm “ Think out of the box” nhóm cải tiến EMIS thông qua các hoạt động như:

Emis
A.Tư vấn cải tiến

Khảo sát, tư vấn, Đưa phương án cải tiến, Kiểm tra đánh giá

Emis
B. Thực thi cải tiến

Thực hiện cải tiến theo phương án đã nhận đến khi có kết quả cuối cùng Lắng nghe ý kiến chủ đầu tư và góp ý cùng nhau thực hiện ý tưởng.

Đào tạo
C. Đào tạo

Tập trung vào máy chính, ​Nâng cao ý thức người lao động, Kỹ năng quản lý cấp thấp, cấp trung

D. Dịch thuật (Anh - Hàn - Nhật - Trung)

Dịch văn bản, Dịch - soạn thảo hợp đồng, Dịch theo công trình

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, tìm hiểu, sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả, tạo ra nhiều sự thay đổi giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về mọi mặt

Ông Lê Ngọc Hảo

Founder

Bà Thân Kim Phụng

Finance director

Ông Lê Nhân

Creative Director

Hợp tác cùng phát triển

Đảm bảo bí mật kinh doanh của khách hàng – Chia sẻ trách nhiệm
Scroll to Top